Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Bộ sưu tập

Sự kiện ra mắt của Chopin Rye đánh dấu một cột mốc mới cho Vodka Chopin – thương hiệu đi tiên phong trong phân khúc vodka sang trọng. Sau một thời gian dài được ưa chuộng tại Ba lan, Chopin Rye đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ được lựa chọn tại Hoa Kỳ vào cuối tháng 3 năm 2011 và đã giành được biệt danh “Chopin đỏ” cho nhãn màu đỏ đặc biệt của nó.

 rượu vodka, giá rượu vodka, chopin vodka, rượu chopin, pha chế cocktail
Hương vị: Chopin Rye mượt với độ sánh vừa phải, một kết thúc cân bằng, phong phú và gợi lên sự tươi mát của gia vị. Trong suốt với hương thơm nhẹ nhàng của bột lúa mạch đen, đây là một loại vodka thanh khiết để thưởng thức và làm cocktail cao cấp.
 rượu vodka, giá rượu vodka, chopin vodka, rượu chopin, pha chế cocktail
Sản xuất từ lúa mạch đen phát triển tự nhiên trong vùng nông thôn Podlasie. Không có bí mật và không có chất phụ gia chỉ là lúa mạch đen, nấm men và nước tinh khiết nhất, được chuyển đổi thành vodka cao cấp thông qua một phương pháp ít thay đổi qua nhiều thế kỷ, bao gồm cả việc sử dụng cột trưng cất bằng đồng truyền thống.
 rượu vodka, giá rượu vodka, chopin vodka, rượu chopin, pha chế cocktail
Thu hoạch tại địa phương và được lưu trữ tại hầm chứa của Nhà máy rượu lịch sử Chopin, lúa mạch đen được nấu dưới áp lực lần đầu tiên để tạo ra “dịch ngâm” (mash). Dịch ngâm được lên men trong ba ngày, sau đó chưng cất bốn lần để tạo ra rượu mạnh gần như 100% độ cồn. Tại nhà máy đóng chai của Chopin gần Siedlce, rượu mạnh này được pha trộn với nước giếng phun và được lọc năm lần để tạo ra vodka lúa mạch đen tốt nhất thế giới. Đóng gói trong chai mờ tượng trưng cho sự đông giá – đó chính là hình ảnh tượng trưng cho nguồn cảm hứng thương hiệu, nhà soạn nhạc Ba Lan Frederic Chopin, nhãn màu đỏ đặc trưng trên đầu chai để phân biệt đó là Chopin Rye.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: